30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công xuất sắc của 2 dự án Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi Dự Án BĐS Moonlight của Hưng Thịnh liên tiếp sẵn sàng tung ra tại thị trường khu Tây Dự Án BĐS thứ 3 nằm trong chuỗi các Dự Án BĐS danh hiệu Moonlight của Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Cái tên Boulevard có nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Hưng Thịnh Land chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án Bất Động Sản của họ với ẩn ý nhấn mạnh địa điểm vàng mà dự án Bất Động Sản hiện giờ đang tọa lạc nằm tại vị trí mặt tiền tài đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. phủ lấy xung quanh dự án Bất Động Sản này là đầy đủ các tiện ích như trường đào tạo, hospital , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở địa điểm vàng của khu vực Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính phía Tây. đây là địa điểm có tốc phát triển hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể thuận tiện đi đến các khu vực trung tâm thành phố, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn phê duyệt những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong khoảng bán kính 2km, quý cư dân có thể thuận tiện đi tới các tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Ta. Là tuyến phố mạch máu giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với giữa trung tâm TP Sài Gòn. vì vậy, cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trên mặt tiền con phố này thì khả năng gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh đóng cột.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường đai Trong…cư dân sống trong Dự Án BĐS được trực tiếp liên kết với các tiện ích thứ hạng trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Quận 1, Quận 3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp di chuyển về Q11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh chuyển dịch về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút vận động và di chuyển…

Đặc biệt, tuyến đường ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land triển khai xong nâng cấp cải sinh. Khi đó, người dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư của dự án Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong những khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí người dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sống trong khu căn hộ đương đại ở trọng tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng không gian gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có khả năng di chuyển thuận lợi đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ trong khoảng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường bộ, khu giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được chủ đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội nhằm mang về cuộc đời viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc sống đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi GĐ sum vầy sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, tập hợp những thương hiệu tiên phong hàng đầu trong kinh doanh.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bất gây chú ý trong các mẫu sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Land.Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng rèn luyện Gym, Spa trông nom sức khỏe sắc đẹp cho mọi người tiêu dùng…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star
email