18 Nov

Dự án Moonlight Park View Khu dân cư Tên Lửa

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa tọa lạc tại khu Tây Thành Phố, Moonlight Park View xứng tầm đẳng cấp chiến lược so với các dự án cùng khu vực. Dự án Moonlight Park View Tên Lửa Bình Tân là sự phối hợp hài hòa giữa cuộc sống đương đại với thiên nhiên, không chỉ mang lai cho bạn cuộc sống tiên nghi – trải qua, còn là nơi lý tưởng mang lại những nguồn năng lượng vô tận để đối nghịch với cuộc sống bề bộn rộn rịch.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW Tên Lửa BÌNH TÂN 

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa có tổng diện tích: 7,964 m2

– Quy mô 3 block căn hộ cao 18 tầng với 436 căn hộ thứ hạng tiện nghị

– Tiện ích nội khu: swiming pool, nhà trẻ, 3 trung tâm thương mại, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng…

– Mật độ XD chỉ 37%

– 2 tầng hầm để xe thông nhau, khu vực để xe ô tô và xe máy biệt lập

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa được đầu tư bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh , nhà băng OCB bảo đảm và hỗ trợ dự án.

Vị Trí Dự án Moonlight Park View hoả tiễn :

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa ngụ tại 2 mặt tiền đường số 7 và số 4, nằm trong khu dân cư Tên Lửa được ví như TIỂU HỒNG KÔNG của Việt Nam với cở sở hạ tầng hoàn chỉnh đông bộ: Trường học, siêu thi, Bệnh viên, công viên. Đặc biệt Western Dragon nằm trong khu vực hiểm hoi của đô thị không bị ngập.

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa được kết nội với các tuyến đường huyết mạch của thành thị: Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, 3/2,Quốc lộ 1A, Hồng Bàng … từ Western Dragon dễ dảng di chuyển đến mọi nơi của thành phố.

Tiện ích Dự án Moonlight Park View Tên Lửa

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa sở hữu nhiều tiện ích thứ hạng – đương đại phục vụ cuộc sống, mang đến cho cư dân một cuộc sống sang .

– Hệ thống an ninh bảo vệ cuộc sống cư dân căn hộ western dragon 24/24.

– Hồ bơi rộng, sạch sẽ có khu vực giành cho người lớn và trẻ nít.

– Sàn của vớ căn hộ Moonlight Park View đều được lát bằng Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu.

– 3 trung tâm thương mãi, sân tennis,nhà trẻ, phòng tập gym, spa

Tiện ích nội khu Dự án Moonlight Park View Tên Lửa đầy đủ phục vụ cuộc sống thượng lưu của cư dân

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa chẳng những sở hữu một tiện ích nội khu đẳng cấp, mà còn có các tiện ích bên ngoài hiếm dự án có được

– Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm được quy hoạch 47 ha là một trong những trọng điểm y tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á, với dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà phục vụ cuộc sống đương đại của cư dân trong khu vực nói chung vả của cư dân căn hộ Moonlight Park View nói riêng.

– Ở tại Dự án Moonlight Park View Tên Lửa vớ các nhà bán lẻ lớn đều có mặt:: Aoen Nhật Bản, Metro Bình Phú, BIg C An Lạc, CoopMart sát bên,….

– Hệ thông công viên: công viên Phú Lâm, khuôn viên lớn nhất tỉnh thành 37 ha, rất nhiều công riêng mini xung quanh dự án,….

– Hệ thống trường măng non, Cấp 1, Cấp 2, cấp 3.

– Khu vực bênh viện Triều An, Bệnh viện Bình Tân, hospital Quận 6…

Dự án Moonlight Park View Tên Lửa hồi đủ các cả các tiện ích nội khu và ngoại khu nhiều dự án căn hộ khác phải ” ghanh ty”.

Tiến độ thanh toán Dự án Moonlight Park View Tên Lửa :


Chủ Đầu tư Dự án Moonlight Park View Tên Lửa áp dụng nhiếu Phương thức thanh toán linh hoạt giành cho khách hàng: thanh toán theo thời kì, tính sổ theo tiến độ, tính sổ trả góp LS 0%… sẽ cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hạp với tài chính của mình để sở hữu căn hộ Dự án Moonlight Park View hoả tiễn thứ hạng sang trọng.

Mọi chi tiết vui lòng can hệ : 0919 68 69 78

Website chính thức: du an moonlight park view ten lua

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
40 đanh gia
Đánh giá
51star1star1star1star1star
email